TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2021

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2021

      Hôm nay, trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường cô trò trường ta cùng tụ hội về đây, dưới mái trường thân yêu đón ngày khai trường với niềm vui náo nức.

Mùa lại thu rồi em thấy không,
Trời xanh như lọc nắng giữa dòng,
Từng bước  rộn ràng trong nắng mới,
Trang sách đang chờ bao ước mong.

       Tiếng trống trường ngân vang giữa đất trời, từng bước chân rộn ràng  trong nắng sớm mùa thu. Ngày hội khai trường với bao niềm vui đang ngân lên trong lòng chúng ta như khúc ca tươi tắn. Mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng hát múa mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và Tiền Hải nói riêng trong tham gia phòng chống dịch bệnh Covid. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

           Được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay, ngày 5/9/2021, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Cô và trò MNTT long trọng tổ chức " Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022" Thông qua hình thức khai giảng trực tuyến với 17 nhóm lớp.

       Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay nhà trường được đón các đồng chí đại diện cho Đảng ủy-HĐND - UBND Thị Trấn Tiền Hải, các bác đại diện ban cha mẹ học sinh cùng về dự đông đủ.

         Các vị đại biểu, các bậc phụ huynh không những giành  những tình cảm nồng thắm mà còn những bó hoa tươi thăm, những món quá đầy ý nghĩa chúc mừng cô và trò nhà trường.

Đ/C CAO XUÂN BĂNG- ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY-CHỦ TỊCH UBND THỊ TRẤN TIỀN HẢI

                                Đ/C:  Cao Xuân Băng - Ủy viên BTV Đảng ủy -

                     Chủ tịch UBND Thị Trấn Tiền Hải tặng  hoa chúc mừng

                                Bà: Nguyễn Thị Yên - Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

                                                  Thầy Tài đại diện trung tâm anh ngữ Cambridge tặng hoa

       Sau một mùa hè thật đặc biệt chúng ta lại được gặp nhau, với bao mong muốn, niềm vui phấn khởi . Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới năm học 2021-2022.

                                 Cô giáo: Đoàn Thị Thah Tâm - BTCB- Hiệu trưởng đánh trống khai trường.

                                                                 Các bác lãnh đạoThăm lớp và động viên các con

       Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong  năm học tới.

           Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần quyết tâm của CBGVNV và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành ,sự quan tâm của các bậc phụ huynh, cô và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022. 

            Chúc cô và trò có một năm học thành công tốt đẹp và trọn vẹn!

 

Bài viết liên quan