Trường Mầm non Vân Trường tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022”.

Trường Mầm non Vân Trường tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022”.

      Căn cứ quyết định số1988/QĐ-UBND ngày 16/8/2021 của UBND tỉnh Thái Bình về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2021 – 2022 đối với GD MN. Thực hiện sự chỉ đạo PGDĐT Tiền Hải, được sự nhất trí của Đảng ủy-UBND xã Vân Trường, ngày 5/9/2021 trường mầm non Vân Trường long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022. Năm học với chủ đề “ Xây dựng môi trường xanh - an toàn - thân thiện”.

        Trước bối cảnh dịch bệnh Covid -19 đang diễn ra hết sức phức tạp, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo tất cả các trường học trên địa bàn Tỉnh Thái Bình đều cho học sinh khai giảng tại nhóm lớp để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

       Mặc dù đứng trước những khó khăn nhưng tập thể CBGV, NV nhà trường trong những ngày qua đã không ngừng cố gắng tập trung tổng vệ sinh, trang trí trường lớp, tạo không khí để các bé chào đón năm học mới và có một ngày khai giảng vui tươi.

       Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và trưởng các ban ngành trong toàn xã, các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh của các cháu có hoàn cảnh khó khăn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

       Các đại biểu về dự lễ khai giảng đều thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.

       Trong buổi lễ nhà trường được đón nhận những tình cảm, những bó hoa tươi thắm và quà từ các tổ chức, cá nhân. Đặc biệt là sự quan tâm của Hội khuyến học xã đã chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Quang Tân - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thế Anh-Phó chủ tịch MTTQ xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Chủ tịch UBND xã tặng khẩu trang cho nhà trường.

Ông Nguyễn Gia Huấn – Đại diện Hội khuyến học xã trao quà cho học sinh khó khăn.

Ông Trần Văn Khánh- Hội trưởng hội CMHS tặng hoa chúc mừng.

 

Khoảnh khắc xúc động nhất khi cô giáo Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và đánh trống khai trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường đánh trồng khai trường.

      Một năm học mới đã đến đứng trước những khó khăn thách thức rất lớn, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc bảo vệ sức khỏe, an toàn cho trẻ. Song với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình “ Hết lòng vì học sinh thân yêu” của các cô giáo trong nhà trường, chúng ta tin tưởng rằng trường Mầm non Vân Trường sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân./.

 

Bài viết liên quan