TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 59 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ THĂM XÃ NAM CƯỜNG, 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày Bác Hồ về thăm xã Nam Cường, 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trường Tiểu học Nam Cường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức kết nạp Lớp đội viên 26 tháng 3 cho 41 học sinh tiêu biểu khối 3;4, cùng với Ban chấp hành đoàn xã Nam Cường tặng quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó;  tổ chức giờ học ngoại khóa : “Bác Hồ sống mãi trong lòng người dân Việt Nam”,  đề tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Hồ Chủ Tịch và tình cảm của Người dành cho người dân Thái Bình nói chung và quê hương Nam Cường nói riêng.

Tập thể CBGV và học sinh dâng hương tại đền thờ Bác

Kết nạp đội viên mới

BCH đoàn xã Nam Cường tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Toàn trường tham gia tiết học ngoại khóa.

Giờ học ngoại khóa đã giúp thầy và trò nhà trường càng kính yêu vị cha già dân tộc - Người đã tìm ra con đường cứu nước, cứu dân.

Sau các hoạt động ý  nghĩa này, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Nam Cường càng tự hào về truyền thống của quê hương, ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, học tập thật giỏi xứng đáng với quê hương vinh dự được đón Bác về thăm.