Thông báo về việc tiếp tục cho HS nghỉ học

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY GIANG

Số  05/TB-THTG

Tây Giang,  ngày 15 tháng 02 năm 2020

V/V TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC

ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP

DO CHỦNG MỚI CỦA VI-RÚT CORONA GÂY RA

Kính gửi các bậc phụ huynh học sinh!

Căn cứ thông báo số 121/TB-SGDĐT ngày 14  tháng 02 năm 2020 về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô- rô- na gây ra. Trường Tiểu học thông báo tới tất cả phụ huynh và học sinh của trường như sau:

1. Tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô- rô- na gây ra đến hết ngày 23 tháng 2 năm 2020 ( Chủ nhật ).

2.Trong thời gian học sinh nghỉ học tại nhà, phụ huynh lưu ý nhắc nhở con em mình thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh các nhân, giữ gìn vệ sinh môi trường sống, đeo khẩu trang, rửa tay chân bằng xà phòng hoặc nước khử khuẩn khi tiếp xúc với những người có dấu hiệu nghi ngờ bị nhiễm vi rút Cô- rô- na.

3.Phụ huynh đưa con em đến cơ sở y tế gần nhất để khám bệnh khi có các biểu hiện ho, sốt cao, khạc ra đờm,...

4.Hạn chế cho con em mình đến những nơi đông người.

5.Sử dụng khẩu trang  đúng cách đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

6.Các bậc phụ huynh chủ động hướng dẫn con em tự  ôn tập các kiến thức đã học

Lương Ngọc Hà

Thông báo về việc tiếp tục cho HS nghỉ  học