HS trường TH Tây Giang vẽ tranh tuyên truyền

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY GIANG

TÍCH CỰC VẼ TRANH TUYÊN TRUYỀN VỀ DỊCH COVID19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Liên đội TNTP HCM trường Tiểu học Tây Giang đã phát động tới học sinh phong trào vẽ tranh tuyên truyền. Được phát động từ ngày 30 tháng 6 năm 2021 qua các trang zalo nhóm lớp, chỉ trong thời gian ngắn, Liên đội đã nhận được các bức tranh và sự chia sẻ về nội dung các bức tranh của các em. Những bức tranh xoay quanh các chủ đề như cách chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh nhằm phòng chống dịch bệnh, tình yêu với lực lượng tham gia phòng chống dịch, mơ ước về việc đẩy lùi dịch bệnh Covid19, …. Tiêu biểu là các tranh của em Cao Lâm Ngọc 5C, Nguyễn Minh Nguyệt 3C, Trần Anh Thư 2C, Tô Khánh Châu 4C, Phạm Thanh Tú 4C, Nguyễn Mạnh Cường 4C, …..

Hình ảnh về các bài vẽ của học sinh.

Cao Lâm Ngọc – 5C trường TH Tây Giang

Đỗ Anh Thư – 2C trường TH Tây Giang